Bọc Nệm Ghế Ko Cần May

Bọc Nệm Ghế Ko Cần May
Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Bọc Ghế Sofa Vũng Tàu Uy Tín Nhất

Quy trình bọc nệm ghế sofa gồm 6 bước:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Bạn Đang Xem: Bọc Nệm Ghế Ko Cần May

  • Chuẩn bị tô vít, kéo, kìm và các dụng cụ tháo lắp.
  • Sơn (nếu bạn muốn sơn mới phần khung ghế), vải bọc ghế sofa.
  • Kéo, kim, chỉ và miếng gai dán dính.

Cách bọc nệm ghế sofa đơn giản ngay tại nhà

Bước 2: Tháo rời từng bộ phận ghế sofa

Tháo rời các bộ phận của ghế để tiến hành bọc lại. Lưu ý, với những bộ phận có bọc nệm và vải cần phải tháo toàn bộ ra khỏi khung ghế.

Bước 3: Bọc vải phần tay cầm và làm đệm ghế

Xem Thêm : Bán Da Bọc Ghế Sofa

Phần lớn các mẫu ghế sofa đều có thiết kế tay cầm nhựa hay gỗ nhưng một số ghế lại có vải bọc tay cầm. Vì vậy, nếu bạn nuốn thay đổi cả phần vải tay cầm này thì chỉ cần tháo rời phần bọc vải và thay bằng loại vải bọc mới.

Cách thay cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần bọc vải quanh tay cầm, sau đó dán vải bằng băng keo và cắt bỏ phần vải thừa. Chú ý, cần miết thật chặt các nếp vải để tránh bị nhăn hay xô lệch, gây mất thẩm mỹ.

Với phần đệm ghế, bạn có thể chọn cách tháo bỏ hết phần vải bọc, sau đó bọc lại lớp vải mới. Hoặc đơn giản và nhanh chóng hơn, bạn có thể thay bộ vải bọc mới chồng lên lớp vải bọc cũ.

Bước 4: Kiểm tra phần chính diện ghế

Phần chính diện của ghế có thể là mặt phẳng cũng có thể là mặt lồi lõm. Nếu là mặt phẳng sẽ khá đơn giản bởi bạn chỉ cần phủ vải bọc mới lên và vuốt cho phẳng lại. Tuy nhiên, với mặt lồi lõm lại có chút phức tạp hơn bởi bạn cần phải xử lý nó trước khi phủ lớp vải bọc mới.

Cách bọc nệm ghế sofa đơn giản ngay tại nhà

Dùng keo dán đoạn vải gai dính nhỏ vào những phần lõm của dựa ghế. Gai dính gồm một phần gai và một phần xù sợ để dính vào phần gai. Chính vì vật, khi dán vải gai, bạn chỉ cần dán một phần gai vào dựa ghế, phần còn lại dán vào phía sau vải bọc, nay vị trí áp vào dính.

Xem Thêm : Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Bọc Ghế Sofa Vũng Tàu Uy Tín Nhất

Lưu ý: bạn cần khoét một lỗ nhỏ ngay tại phần vít hở ra để khi bắt vít lại dễ dàng hơn.

Bước 5: Lắp lại ghế

Sau khi bọc nệm ghế sofa xong, bạn có thể dùng sơn để sơn lại các phần khung ghế nếu muốn. Chờ khi sơn khô thì lắp ráp lại theo thứ tự từ dưới lên. Lắp tới đâu thì ghép lại đệm và bọc luôn tới đó.

Bước 6: Hoàn thiện

Sau khi lắp các phần của ghế lại, bước cuối cùng bạn chỉ cần lắp nốt phần tay vịn ghế là đã hoàn thành rồi. Với cách bọc nệm ghế sofa đơn giản này, NAVICO hy vọng có thể giúp các bạn bọc lại bộ sofa của mình nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Ngoài ra, VINACO cũng sẽ giới thiệu cho bạn một vài loại mẫu chất liệu thường được dùng để bạn có thể dễ dàn lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa tại nhà.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Bọc Ghế Sofa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.