Bọc Ghế Sofa Phú Nhuận

Bọc Ghế Sofa Phú Nhuận
Ghế bar chân gỗ mặt nệm – THG310

1

1. BỌC DA GHẾ SOFA TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Trong bài viết này anh em chúng tôi xin chia sẽ cho quý khách bộ hình ảnh cho quý khách hàng về bộ ghế sofa mà chúng tôi đã bọc da mới lại cho một khách hàng tại quận phú nhuận. Dịch vụ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu tại xưởng của chúng tôi, những hình ảnh và bài viết chúng tôi đều được chụp lại trước và sau khi đã hoàn thành sản phẩm của tất cả các dự án . Một phần minh chứng cho năng lực một phần chúng tôi muốn khẳng định vị thế và vai trò của mình với từng khách hàng, giúp khách hàng có một niềm tin mạnh mẽ vào dịch vụ của chúng tôi. Tăng độ uy tín và tin dùng của khách hàng.

Bạn Đang Xem: Bọc Ghế Sofa Phú Nhuận

Dưới đây là hình ảnh mà anh em chúng tôi bọc lại da ghế sofa tại quận phú nhuận của anh Khoa. Anh biết đên chúng tôi thông qua mạng internet và anh có tìm hiểu xem những bài viết về lựa chọn vải bọc ghế sofa phù hợp với nhu cầu mà anh hiện đang quan tâm.

2

2. TRAO ĐỔI VỀ BỌC DA GHẾ SOFA Ở PHÚ NHUẬN

Anh Khoa có nhu cầu bọc da mới cho ghế sofa của mình. Anh có tìm hiểu trên mạng internet và từ phía người quen thì biết đến website: bocghesofavn.Com, và anh đã cho biết mình bị thuyết phục hoàn toàn khi đọc các bài viết chia sẽ kinh nghiệm về vải da bọc ghế sofa của anh em chúng tôi ở trên trang tin tức. Ngay lập tức anh đã liên hệ để chia sẽ nhu cầu hiện tại của mình cho chúng tôi cùng trao đổi và đưa ra các định hướng cho anh.

Xem Thêm : Giá Bọc Ghế Da Xpander

Anh muốn thay mới da ghế sofa nhưng lại chưa có nhiều thông tin cũng như kiến thức về da ghế sofa. Và mong muốn anh em bên xưởng có thể tới nhà tư vấn trực tiếp cho anh và mang theo nhiều mẫu da mẫu để anh có thể hình dung rõ loại da vải anh sẽ bọc mới. Tiếp nhận yêu cầu, anh em trong xưởng đã nhanh chóng mang theo catalogue mẫu da và đến tư vấn cho anh.

3

3. HÀNH TRÌNH BỌC DA GHẾ SOFA Ở QUẬN PHÚ NHUẬN

Sáng ngày hôm sau anh em xưởng BỌC GHẾ SOFA VN đã có mặt tại nhà anh Khoa và mang theo 5 cuốn catalogue mẫu da sofa như yêu cầu của anh. Địa chỉ anh khá phức tạp nên anh em đến trễ gần 30 phút nhưng anh Nhựt vẫn vui vẻ vì chuyện này xảy ra bình thường với nhà anh.

Anh dẫn chúng tôi xem bộ ghế sofa da hiện tại của anh. Và như đã chia sẽ trên điện thoại, hiện tại bộ da của anh đã xuống cấp, màu đã ngả sang màu khác và xuất hiện nhiều vết nứt và rách. Xem xét kỹ lưỡng bên trong thì bộ khung xương của anh vẫn còn rất tốt, nên anh em kết luận anh nên bọc lại da mới.

Mang theo catalogue mẫu da thử cho anh xem và chia sẽ các đặc điểm, tính năng cụ thể từng loại vải, anh Khoa cảm thấy rất thích thú và hài lòng. Sau 2 giờ trao đổi anh đã đồng ý loại da và để anh em mang về xưởng bọc lại mới da sofa cho anh.

Xem Thêm : Ghế bar chân gỗ mặt nệm – THG310

4

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHI BỌC DA GHẾ CHO ANH NHỰT Ở PHÚ NHUẬN

1

Anh em chúng tôi xin cảm ơn anh Khoa đã tin tưởng, sử dụng và hài lòng với dịch vụ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN của chúng tôi mang lại.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận phú nhuận mà các quận và huyện nằm xa hồ chí minh như bọc ghế sofa quận 12, quận 9, quận 8, quận 6, hoặc các huyện bình chánh, củ chi….v…v Anh em đều có thể đến tận nhà để chăm sóc và trực tiếp tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Bọc đệm ghế sofa phòng khách cho Chị Dung tại chung cư Z751, Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
Bọc đệm ghế sofa phòng khách cho Chị Dung tại chung cư Z751, Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
Bọc ghế sofa cho Anh Minh tại chung cư GreenHills, Quận Bình Tân
Bọc ghế sofa cho Anh Minh tại chung cư GreenHills, Quận Bình Tân
Bọc da ghế sofa cho tiệm nail của Chị Linh tại đường Tăng Nhơn Phú, Quận 9

BỌC GHẾ SOFA VN Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Bọc Ghế Sofa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.