Bọc ghế văn phòng

Bọc ghế văn phòng
Bọc ghế da ô tô » Giá gốc tận xưởng Nội Thất Ôtô Tuấn

Bọc tiêu chuẩn: Tôi sử dụng phương pháp làm sạch nào?

 • “W” có nghĩa là bạn có thể làm sạch vật phẩm bằng các sản phẩm tẩy rửa gốc nước.
 • “S” cho biết bạn nên làm sạch đồ đạc bằng dung môi hoặc sản phẩm không có nước, như dung môi giặt khô.
 • “SW” hoặc “WS” có nghĩa là bạn có thể sử dụng sản phẩm giặt khô hoặc nước.
 • “X” có nghĩa là vật phẩm cần được làm sạch một cách chuyên nghiệp.
 • “C” có nghĩa là làm sạch Crypton. Thông thường, các vết bẩn được loại bỏ bằng nước thường và chất tẩy enzyme dạng bột hoặc chất tẩy rửa bọc Crypton.

Dịch vụ bọc ghế văn phòng tại nhà bọc ghế văn phòng giá rẻ

“W”: Làm sạch bằng nước

 • Trước tiên chúng ta sẽ xem phải làm gì nếu bạn xác định rằng bạn có thể làm sạch đồ đạc của mình bằng các sản phẩm làm sạch bằng nước. Phương pháp làm sạch này thường được sử dụng trên các sản phẩm 100% polyester với lớp nền bằng acrylic hoặc latex.
 • Chạy chân không trên đồ đạc của bạn để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn còn lại.
 • Tạo dung dịch tẩy rửa của bạn bằng cách trộn một vài giọt xà phòng nhẹ (xà phòng rửa chén luôn là lựa chọn tốt) với nước.
 • Một lần nữa, trước tiên bạn muốn thử nghiệm giải pháp trên một khu vực không rõ ràng để đảm bảo rằng nó không thay đổi màu sắc hoặc kết cấu của đồ nội thất của bạn.
 • Nếu giải pháp có vẻ tốt sau khi điểm kiểm tra của bạn khô, thì bạn có thể áp dụng nó cho phần còn lại của mảnh. Nhẹ nhàng làm mờ vết bẩn bằng một miếng vải được làm ẩm bằng dung dịch. Đừng đổ dung dịch tẩy rửa trực tiếp lên đồ đạc của bạn! Hãy chắc chắn để liên tục xoay miếng vải để bạn luôn sử dụng một phần sạch của nó, thay vì làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Bạn có thể cần phải lặp lại quá trình này nhiều lần để loại bỏ vết bẩn.

“S”: Sử dụng dung môi không có nước và các sản phẩm giặt

khô Một số sản phẩm yêu cầu bạn sử dụng dung môi không chứa nước nhẹ hoặc sản phẩm giặt khô để làm sạch. Bạn có thể mua các sản phẩm làm sạch này tại các cửa hàng nội thất, cửa hàng cải thiện nhà hoặc trực tuyến. Khi chọn một sản phẩm, tránh bất kỳ có chứa tetrachloride hoặc các vật liệu độc hại khác.

Bạn Đang Xem: Bọc ghế văn phòng

 • Một khi bạn đã mua sản phẩm làm sạch của mình, một lần nữa bạn muốn chắc chắn kiểm tra nó ở một vị trí không dễ thấy.
 • Một khi bạn chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động, áp dụng nó vào đồ nội thất của bạn bằng cách nhẹ nhàng làm mờ vết bẩn bằng một miếng vải được làm ẩm bằng dung dịch. Hãy nhớ rằng: khi sử dụng dung môi hoặc sản phẩm giặt khô, hãy cẩn thận làm theo hướng dẫn và chỉ sử dụng chúng trong phòng thoáng khí. Hãy chắc chắn để liên tục xoay vải để bạn luôn luôn sử dụng một phần sạch. Lặp lại quá trình cho đến khi vết bẩn của bạn biến mất. Lưu ý: Sử dụng sản phẩm gốc nước có thể làm hỏng đồ đạc của bạn bằng cách làm mờ đồ bọc hoặc để lại vết bẩn.

“SW /” WS “: Làm việc với các sản phẩm không chứa nước HOẶC không có nước

Nhiều mảnh đồ nội thất, như được làm bằng hỗn hợp polyester hoặc polyester tái chế 100%, có thể được làm sạch bằng một trong các phương pháp được mô tả ở trên. Bạn có thể chọn Có nên sử dụng các chất tẩy rửa gốc nước hoặc dung môi không có nước và chỉ cần làm theo các hướng dẫn trước đó. Bạn nên hút bụi hoặc chải nhẹ đồ nội thất này một cách liên tục để ngăn bụi và tích tụ đất.

Tips: Để loại bỏ mùi không mong muốn trong đồ nội thất của bạn, hãy rắc một ít baking soda lên nó, để nó ngồi một lúc rồi hút bụi khu vực này.

Dịch vụ bọc ghế văn phòng tại nhà bọc ghế văn phòng giá rẻ

Làm sạch Crypton

Cách làm vải Crypton được bảo vệ vĩnh viễn khỏi vết bẩn, hơi ẩm, nấm mốc, vi khuẩn và mùi hôi. Bởi vì điều này, quá trình làm sạch là khác nhau so với các bọc khác. Nếu vải Crypton bị bẩn, bạn có thể loại bỏ vết bẩn bằng nước thường và bột giặt enzyme. Bạn cũng có thể sử dụng dầu gội tạo bọt, các sản phẩm làm sạch gốc nước, chất tẩy rửa diệt khuẩn và Crypton Upholstery Cleaner. Nhưng không sử dụng chất tẩy rửa dựa trên dung môi hoặc sản phẩm giặt khô. Trước khi thực hiện bất kỳ việc làm sạch nào, hãy đảm bảo sử dụng khăn sạch để loại bỏ bất kỳ chất lỏng dư thừa hoặc bụi bẩn lỏng lẻo. Đối với hầu hết các vết bẩn từ nhẹ đến trung bình, bạn có thể làm theo quy trình này:

 1. Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa 1/4 chén nước rửa chén nhẹ cho mỗi gallon nước ấm.
 2. Áp dụng các giải pháp làm sạch bằng cách sử dụng một chai phun sương.
 3. Làm việc với dung dịch vào khu vực bị ảnh hưởng bằng cách chà nhẹ khu vực đó bằng miếng bọt biển hoặc bàn chải lông mềm. Đảm bảo làm việc từ bên ngoài vết bẩn vào bên trong để không làm bẩn vết bẩn và rửa miếng bọt biển hoặc bàn chải của bạn thường xuyên.
 4. Cho phép dung dịch tẩy rửa ngấm vào vải.
 5. Rửa kỹ để loại bỏ tất cả dư lượng xà phòng, vì dư lượng sẽ thu hút bụi bẩn.Làm ẩm độ ẩm dư thừa bằng khăn sạch hoặc mềm.
 6. Lặp lại các bước 3-6 khi cần thiết.
 7. Để vải khô thoáng.

Vệ sinh Vinyl tiêu chuẩn

Làm sạch bọc ghế Vinyl tiêu chuẩn là một lựa chọn tuyệt vời, tiết kiệm chi phí và có vẻ ngoài cũng như kết cấu tương tự như da với ít bảo trì hơn. Để bắt đầu làm sạch vinyl của bạn, hãy loại bỏ bất kỳ sự cố tràn nào bằng một miếng vải ẩm. Sau đó:

 1. Làm sạch bằng hỗn hợp nước và xà phòng lỏng bằng bàn chải mềm hoặc vải. Rửa sạch vinyl của bạn và vỗ khô.
 2. Nếu bạn cần thứ gì đó mạnh hơn một chút cho vết bẩn của mình, bạn có thể thử tiếp theo bằng cách sử dụng một ứng dụng thẳng của chất tẩy rửa đậm đặc. Rửa sạch với nước và sau đó lau bằng vải sạch.
 3. Đối với các vết bẩn khó nhất, sử dụng hỗn hợp 6% chất tẩy với nước. Rửa sạch với nước sạch và khô. Không bao giờ sử dụng chất tẩy mạnh hoàn toàn hoặc chất làm sạch có cồn trên vinyl của bạn.

Xem Thêm : Các loại da bọc ghế ô tô thông dụng bền đẹp, chất lượng tốt nhất

Nếu vết bẩn vẫn còn đó, nó có thể đã được thiết lập.

Lưu ý: Hầu hết vinyl có khả năng chống lại các vết bẩn phổ biến nhất. Tuy nhiên, một số thuốc nhuộm và mực có thể tạo ra vết bẩn vĩnh viễn.

Dịch vụ bọc ghế văn phòng tại nhà bọc ghế văn phòng giá rẻ

Chăm sóc lớp phủ Vinyl

Lớp phủ bọc ghế Vinyl có khả năng kháng sulfide, nước tiểu, vết bẩn thông thường, độ ẩm và vi khuẩn. Nó cũng cung cấp khả năng làm sạch vượt trội. Đối với vinyl không có kết thúc, chúng ta sẽ thực hiện phương pháp làm sạch tiếp theo các bước sau:

 1. Loại bỏ bất kỳ sự cố tràn nào bằng một miếng vải ẩm. Sau đó, bão hòa một bàn chải hoặc vải mềm với hỗn hợp làm sạch được làm bằng xà phòng lỏng và nước. Rửa sạch đồ đạc của bạn với nước sạch và khô.
 2. Nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể thử một ứng dụng trực tiếp các chất tẩy rửa đậm đặc. Rửa sạch với nước sạch, lau bằng vải sạch.
 3. Đối với các vết bẩn thậm chí khó khăn hơn, sử dụng hỗn hợp 6% chất tẩy với nước. Rửa sạch với nước sạch và khô. Một lần nữa, không bao giờ sử dụng chất tẩy mạnh hoàn toàn hoặc chất tẩy rửa có cồn trên vinyl của bạn. Nếu không có bước nào trong số này hoạt động, vết bẩn có thể đã được đặt.

Cách vệ sinh và chăm sóc da

Dịch vụ bọc ghế văn phòng tại nhà bọc ghế văn phòng giá rẻ

Bọc ghế văn phòng bằng da luôn mang lại sự thoải mái, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Khi bạn đầu tư vào một chiếc ghế chất lượng cao, đẹp mắt, bạn muốn chắc chắn rằng nó vẫn như vậy. Trước khi làm sạch da bạn luôn muốn kiểm tra xem bạn có loại nào. Kiểm tra các thẻ trên đồ nội thất của bạn và thông tin bằng văn bản từ nhà sản xuất cũng có thể cung cấp hướng dẫn làm sạch. Dưới đây là một số cách để giữ cho da của bạn trông như mới:

 1. Hút bụi đồ đạc của bạn một cách thường xuyên. Bạn chỉ muốn sử dụng phụ kiện bàn chải mềm để không làm trầy da và đảm bảo lực hút không quá mạnh để gây ra bất kỳ thiệt hại nào.
 2. Lau sạch da của bạn mỗi tuần một lần bằng một miếng vải sạch. Chọn một miếng vải sẽ không để lại bất kỳ thuốc nhuộm hoặc xơ. Hãy chắc chắn để lau, không chà.
 3. Nếu da của bạn cần làm sạch sâu hơn, hãy trộn một vài giọt xà phòng lỏng với khoảng một lít nước cất. Làm ẩm một miếng giẻ không có xơ bằng dung dịch và lau (một lần nữa không chà) bề mặt đồ nội thất của bạn. Sử dụng một miếng giẻ sạch, ẩm để loại bỏ xà phòng hoặc cặn và sau đó lau khô.
 4. Bạn có thể muốn xem xét áp dụng một bảo vệ da hoặc dầu xả. Để làm điều này, hãy tham khảo hướng dẫn sản phẩm cho loại đồ nội thất bằng da bạn có.

Làm sạch ghế Lưới

Lưới là tuyệt vời trong một văn phòng vì sự thông thoáng mà họ cung cấp. Mặt sau của ghế lưới cho phép luồng không khí trên lưng có thể giúp bạn giữ mát. Luồng khí bổ sung sẽ cắt giảm lượng mồ hôi của một người khi ngồi và đổi lại có nghĩa là ít làm sạch hơn.

Xem Thêm : Bọc ghế da ô tô » Giá gốc tận xưởng Nội Thất Ôtô Tuấn

Điều đó đang được nói, ghế văn phòng lưới sẽ cần phải làm sạch thường xuyên. Để làm điều này:

 1. Hút bụi bẩn khỏi ghế của bạn.
 2. Loại bỏ bất kỳ bụi bẩn còn lại với xà phòng ấm và nước.
 3. Nếu vết bẩn vẫn còn, nhẹ nhàng chấm vào khu vực bằng chất tẩy rửa tại chỗ. Không chà xát hoặc cọ rửa đồ nội thất của bạn có thể khiến lưới bị sờn.

Vệ sinh ghế nhựa

Ghế nhựa polypropylen thoải mái, có thể xử lý hao mòn tốt và vệ sinh dễ dàng. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn lựa chọn xếp chồng ghế.

Thông thường, bạn có thể tránh xa việc sử dụng dung dịch chất tẩy rửa nhẹ và nước để làm sạch hầu hết đồ nội thất bằng polypropylen của bạn:

 1. Hãy chắc chắn không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc mài mòn cao.
 2. Để làm sạch, hãy sử dụng một miếng giẻ hoặc bàn chải mềm và đảm bảo bạn không bẫy bất kỳ bụi bẩn nào giữa giẻ và đồ đạc của bạn vì điều này có thể gây trầy xước. Ngoài ra, tránh sử dụng miếng cọ rửa hoặc bất kỳ sản phẩm tương tự nào, vì chúng cũng sẽ làm trầy xước đồ đạc của bạn.
 3. Khi bạn đã hoàn tất việc làm sạch với hỗn hợp chất tẩy rửa, hãy đảm bảo rửa sạch đồ đạc của bạn để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc xà phòng còn lại.

Làm sạch ghế bằng gỗ

Dịch vụ bọc ghế văn phòng tại nhà bọc ghế văn phòng giá rẻ

Ghế của bạn có thể có các điểm nhấn bằng gỗ, có thể làm tăng vẻ ngoài và cảm giác của một văn phòng. Nhưng với việc sử dụng hàng ngày, bạn sẽ cần phải thực hiện một số bước để giữ cho điểm nhấn của bạn trông thanh lịch. Những gợi ý này sẽ giúp:

 1. Lau bụi đồ đạc của bạn bằng một miếng vải mềm, sạch được làm ẩm bằng nước đánh bóng. Đừng sử dụng bất kỳ vật liệu nào sẽ làm trầy xước gỗ.
 2. Một khi bạn chọn một đánh bóng đồ nội thất, gắn bó với nó. Bằng cách đó, bạn sẽ đảm bảo tránh trộn hóa chất lên bề mặt gỗ có thể gây hư hỏng.
 3. Đừng dùng xà phòng và nước trên các điểm nhấn gỗ của bạn, nó có thể làm cho hạt nổi lên.
 4. Nếu chất lỏng tràn vào đồ đạc của bạn, hãy đảm bảo lau sạch nó ngay lập tức bằng cách làm mờ khu vực bằng một miếng vải khô, sạch.

Kết luận

Dịch vụ bọc ghế văn phòng tại nhà bọc ghế văn phòng giá rẻ

Mức độ thường xuyên bạn dọn dẹp sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn sử dụng đồ đạc của mình. Đặt cược tốt nhất của bạn là làm sạch và bảo trì đồ đạc của bạn thường xuyên và một lần nữa giải quyết bất kỳ đốm hoặc bụi bẩn ngay khi bạn nhận thấy chúng. Không có phương pháp làm sạch nào trong số này là đảm bảo nhưng hy vọng, chúng sẽ giúp bạn nắm bắt tốt cách chăm sóc đồ đạc của bạn. Nếu bạn thấy rằng bạn đang dọn dẹp những thứ tương tự lặp đi lặp lại, có thể bạn sẽ không có đồ bọc chính xác cho chiếc ghế của mình. Với dịch vụ bọc ghế da văn phòng của Nội thất VINACO, mỗi người hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc theo yêu cầu sao cho hợp với hệ thống nội thất. Với sự đa dạng về mẫu chất liệu, màu sắc,…chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lựa chọn bọc ghế văn phòng đúng đắn và phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cụ thể

Thông tin liên hệ

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Bọc Ghế Sofa

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.