Full Hồ Sơ Bản Vẽ CAD Phòng Karaoke Hiện Đại, Thiết Kế Chi Tiết

Full Hồ Sơ Bản Vẽ CAD Phòng Karaoke Hiện Đại, Thiết Kế Chi Tiết

Bản vẽ CAD Phòng Karaoke Full là một trong các công cụ đắc lực của các nhà kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng. Giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc phác thảo các cấu trúc trong một tòa nhà cho Karaoke. Trong bài viết này, maycodien sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn một số bản vẽ CAD phòng Karaoke phổ biến đầy đủ nhất hiện nay.

Bản Vẽ CAD Phòng Karaoke là gì?

Karaoke là một trong các yếu tố giải trí không còn mấy xa lạ đối với mọi người. Nơi bạn có thể hát mà không sợ làm phiền đến ai, hòa mình vào âm nhạc. Thông thường phòng Karaoke thường có hoa văn phức tạp, màu mè, tạo nên sự lấp lánh cho căn phòng. Không những là các loại vật liệu, mà còn phải hiểu các nguyên lý về ánh sáng, nguyên tắc âm thanh, tính chất cách âm,… Để có thể hoàn thành một phòng Karaoke hoàn chỉnh.

Bạn Đang Xem: Full Hồ Sơ Bản Vẽ CAD Phòng Karaoke Hiện Đại, Thiết Kế Chi Tiết

Full Hồ Sơ Bản Vẽ CAD Phòng Karaoke

Làm thế nào để tạo một bản vẽ CAD phòng Karaoke?

Về diện tích

Phòng Karaoke thường có diện tích ít nhất 21,5 m2 trở lên. Lý do là một phải mất khoảng 1 m – 1,5 m2 cho các tường cách âm. Đây là diện tích yêu cầu của sở văn hóa. Nếu không đạt được yêu cầu đấy thì sẽ không được phép kinh doanh Karaoke cho phòng hát đó.

Về chiều cao

Phòng Karaoke có diện tích càng rộng thì mặt chiều cao càng nhiều yêu cầu. Nếu phòng Karaoke có diện tích quá nhỏ thì cảm giác phòng rất chật hẹp, mất cân đối. Còn phòng quá rộng thì sẽ khiến cho độ sang trọng không còn nữa.

Xem Thêm : Cận cảnh quán karaoke có ma túy khiến Phúc XO bị tạm giữ

Về tiêu chuẩn của chiều cao sẽ phụ thuộc vào độ rộng của phòng, như:

Diện tích (m2) Chiều cao (m) 17 – 25 2,6 – 2,8 25 – 35 2,8 – 3 35 – 50 3 – 3,2

Các lưu ý khác để có bản vẽ phòng Karaoke vừa Full vừa đạt chuẩn

Đầu tiên phải không được đặt phòng vệ sinh ngay trực tiếp trong phòng Karaoke. Vì theo luật cơ sở văn hóa, phòng vệ sinh khép kín không được đặt vào trong phòng Karaoke nếu muốn cấp giấy phép kinh doanh.

Cửa phòng Karaoke có kích thước thông thủy là 1m x 2.15m. Đây là kích thước tiêu chuẩn tối thiểu về chiều rộng của cửa nhằm có thể đạt được tiêu chuẩn cấp phép an toàn phòng cháy chữa cháy. Không nên đặt cửa có chiều cao quá lớn vì sẽ gây tốn kém cũng như gây giảm thẩm mỹ.

Với các căn phòng có diện tích nhỏ hơn 30m2, không nên bố trí sân khấu trong phòng. Nhiều bạn thường bỏ các sân khấu vào trong bản vẽ để trông bản vẽ nhìn đẹp hơn, lấy lòng được các chủ đầu tiên. Nhưng khi thiết kế, xây dựng sẽ thấy việc này rất tốn kém, chật hẹp. Việc sân khấu vào trong sẽ gây thừa thãi và không phù hợp.

Xem Thêm : Quảng cáo TLP

Full Hồ Sơ Bản Vẽ CAD Phòng Karaoke

Link Google Drive Tải Tổng hợp Bản Vẽ CAD Phòng Karaoke mới nhất

Để tải bộ file bản vẽ CAD Phòng Karaoke đầy đủ mới nhất, click vào ĐÂY để tải xuống.

Tải Bản Vẽ Cad Phòng Hát Karaoke

Tốc độ tải sẽ tùy thuộc vào đường truyền kết nối mạng và cấu hình máy của bạn. Trong trường tải quá chậm hoặc lag có thể thử 2 cách sau:

  1. Thay đổi đường truyền máy chủ kết nối mạng
  2. Tắt đi các ứng dụng không sử dụng, tránh máy bị nặng do hoạt động nhiều chương trình một lúc.

Kết luận

Bài viết này đã tổng hợp các mẫu bản vẽ CAD Phòng Karaoke mới nhất hiện nay. Hi vọng sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc học tập và làm việc. Hãy theo dõi Máy Cơ Điện để cập nhật thêm nhiều mẫu AutoCAD mới trong tương lai.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Phòng Karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.