Bài Karaoke Dễ Hát Cho Nữ

Bài Karaoke Dễ Hát Cho Nữ
Bài Hát Cô Tuyệt Vời Nhất Karaoke
Video bài karaoke dễ hát cho nữ

Mỗi lần được bạn bè rủ đi hát karaoke, bạn lại phân vân không biết nên chọn bài hát nào để thể hiện tốt nhất? Bài hát nào vừa hay mà vừa dễ hát? Nội thất Quyền Anh đã giúp bạn tổng hợp lại 25 bài hát karaoke hay và dễ hát cho nữ được cập nhật mới nhất 2021. Cùng chúng mình điểm qua nhé!

1. Cho em gần anh thêm chút nữa – Hương Tràm

Bạn Đang Xem: Bài Karaoke Dễ Hát Cho Nữ

Trích đoạn: “Nắm tay em đừng để em đi đừng để em đi. Lỡ sinh ra là để yêu nhau chẳng rời xa đâu. Bình yên ở đây ở đây chẳng đâu xa vời…”

Tổng hợp 25 bài hát karaoke hay và dễ hát cho nữ

Cho em gần anh thêm chút nữa – Hương Tràm

2. Ước gì – Mỹ Tâm

Trích đoạn: “Ước gì, em đã không lỡ lời. Ước gì, ta đừng có giận hờn. Để giờ đây cô đơn vắng tanh…”

3. Rời bỏ – Hòa Minzy

Trích đoạn: “Chỉ vì em yêu và vui buồn vô cớ. Nên không bao giờ có quyền nói hết những gì để giữ chân ai đừng vội đi . Vì yêu là cho và chấp nhận mất hết. Dẫu không bao giờ anh được biết…”

4. Đi đu đưa đi – Bích Phương

Trích đoạn: “Bọn mình đi đâu đi, anh ơi đi đu đưa đi. Lúc đi hết mình lúc về hết buồn,…”

Tổng hợp 25 bài hát karaoke hay và dễ hát cho nữ

Đi đu đưa đi – Bích Phương

5. Đâu chỉ riêng em – Mỹ Tâm

Trích đoạn: “Anh cứ nghĩ rằng em không biết những điều anh làm đằng sau lưng em. Anh cứ nghĩ rằng em ngu ngốc, không hề hay biết những chuyện quẩn quanh…”

6. Em mới là người yêu anh – MIN

Trích đoạn: “Sao anh không nhận ra, sau bao nhiêu ngày qua, khi người mà anh luôn luôn gần bên không thể mang cho anh những cảm xúc như em làm,…”

7. Duyên Phận – Jang Mi

Trích đoạn: “Chưa yêu lần nào biết ra làm sao. Biết trong tình yêu như thế nào. Sông sâu là bao nào đo được đâu. Lòng người ta ai biết có dài lâu…”

8. Dường như ta đã – Mỹ Tâm

Trích đoạn: “Ngoài kia mưa đã rơi như giọt nước mắt không lời. Tình yêu đó chỉ mãi là giấc mơ như ngày thơ…”

Tổng hợp 25 bài hát karaoke hay và dễ hát cho nữ

Dường như ta đã – Mỹ Tâm

9. Gửi người yêu cũ – Hồ Ngọc Hà

Xem Thêm : Tổng hợp 25 bài hát karaoke hay và dễ hát cho nam

Trích đoạn: “Vì em yếu đuối, muôn đời em vẫn yếu đuối. Anh không phải em, đâu thể hiểu được. Nếu như không mạnh mẽ em biết phải thế nào…”

10. Ta còn thuộc về nhau – Hương Tràm

Trích đoạn: “Tìm lại những tháng này ngày nồng ấm. Tìm lại từng giấc mơ. Tìm lại chiếc hôn nào thật sâu. Tựa như khi bắt đầu…”

11. Cùng Anh – Ngọc Dolil

Trích đoạn: “Nắm tay em chặt hơn đi để chẳng lạc mất nhau dẫu mai về đâu. Nép sau lưng anh mọi bộn bề, mọi lo lắng nhẹ như mây bay…”

12. Đừng ai nhắc về anh ấy – Trà My Idol

Trích đoạn: “Đừng ai nhắc đến anh một lời. Để em bớt chơi vơi khi nghĩ tới. Anh đã xa em mà em còn lo lắng cho anh? Nụ cười cố giấu đôi mi buồn nhưng mơ thấy anh nước mắt lại tuôn…”

Đừng ai nhắc về anh ấy – Trà My Idol

13. Vì yêu là nhớ – Han Sara

Trích đoạn: “ Tình yêu là thế. Tình yêu lạ thế. Nhiều lần buồn bã đã khiến trái tim nghi ngờ. Mình vội yêu nhau, vội đến vội đi…”

14. Tâm sự với người lạ – Tiên Cookie

Trích đoạn: “Nên đôi khi anh muốn tâm sự cùng người lạ. Một người không biết gì về đôi ta, không kêu lên “Ôi sao anh ngốc quá, sao còn yêu cô ta?”…”

15. Chờ người nơi ấy – Uyên Linh

Trích đoạn: Chờ người nơi ấy. Về đây mang theo dấu yêu. Chở che cho nhau những đêm lạnh lùng…”

16. Yêu một người vô tâm – Bảo Anh

Trích đoạn: “Cạnh bên một người vô tâm, là nước mắt tuôn âm thầm. Là yêu quá lâu một người đã chẳng còn chút động lòng,…”

Yêu một người vô tâm – Bảo Anh

17. Gửi anh xa nhớ – Bích Phương

Trích đoạn: “Anh đi hoài đường xa, em vẫn chờ nơi ấy. Em yêu lắm đấy, em thương lắm đấy, em lo cho a nhiều đấy…”

18. Em gái mưa – Hương Tràm

Trích đoạn: “Đừng lo lắng về em khi mà em vẫn còn yêu anh. Càng xa lánh, càng trống vắng, tim cứ đau và nhớ lắm. Đành phải buông hết tất cả thôi,…”

19. Hôm nay tôi buồn – Phùng Khánh Linh

Trích đoạn: “Và theo tiếng yêu nơi phương trời xa. Tạm biệt chuyến xe anh đi về đâu, anh có ngoảnh mặt lại không anh? Để nhìn em thêm lần nữa…”

20. Túy Âm – Xesi

Xem Thêm : Bài Hát Cô Tuyệt Vời Nhất Karaoke

Trích đoạn: “Rót đến tràn ly, anh chìm đắm trong men cay đắng. Nồng khóc chát làn mi, uống cùng anh cho say chất ngất…”

Túy Âm – Xesi

21. My everything – Tiên Tiên

Trích đoạn: “ Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh. Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh. Ta sẽ nắm tay nhau đi chung trên từng con phố quen…”

22. Bay – Thu Minh

Trích đoạn: “Bay lên, trên mọi người rồi nhẹ nhàng lại bay lên theo nụ cười. Bay lên cao, bay lên cao như cồn cào…”

23. Anh muốn em sống sao – Bảo Anh

Trích đoạn: “Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm, em vẫn đứng đây chờ anh đi tìm. Lúc anh ko còn ai hết, hãy ở yên em sẽ đi kiếm. Bởi em yêu người vô cớ, vì đã lỡ nhận hết đau buồn. Nói đi anh người ơi giờ anh muốn em phải sống sao…”

24. Anh cứ đi đi – Hari Won

Trích đoạn: “Thì anh.. cứ đi đi hãy cứ xa em và đừng ngẫm nghĩ. Hạnh phúc ra sao yêu thương nhường nào chỉ thêm thời gian lãng phí. Ừ thì anh cứ đi đi và đừng nhớ nhung chi. Về đâu khi ta đã lạc mất nhau…”

Anh cứ đi đi – Hari Won

25. Để mị nói cho mà nghe – Hoàng Thùy Linh

Trích đoạn: “Này là mình đi theo giấc mơ sớm mai gọi mời. Nơi vòng tay ấm êm chẳng rời. Hoa ban trắng nở đầy con bản nọ. Hương sắc còn chưa phai…”

Ngoài 25 bài hát mà nội thất Quyền Anh vừa liệt kê ở trên, bạn còn có thể chọn riêng cho mình một bài hát “tủ”. Thay vì đi tìm các bài hát mới, bạn chỉ cần chọn một vài bài hát tủ mà mình yêu thích hàng ngày. Khi thích một bài nhạc nào đó, bạn sẽ nghe đi nghe lại nhiều lần, tự động giai điệu và nhịp nhạc của bài hát đã được bạn ghi nhớ từ bao giờ. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần tự tin thể hiện bài hát một cách chuyên nghiệp là đã ghi được thêm rất nhiều điểm rồi.

Ngoài ra, muốn hát karaoke hay còn phụ thuộc cả vào các thiết bị của dàn karaoke. Nếu nhà bạn chưa có một phòng hát karaoke chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo và suy nghĩ đến việc hoàn thiện riêng 01 phòng để có được những trải nghiệm tốt nhất. Nội thất Quyền Anh có thể giúp bạn hoàn thiện từ việc lên ý tưởng thiết kế đến thi công hoàn thiện phòng karaoke tại nhà. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế và thi công các quán karaoke, bar, lounge,.. nổi tiếng cũng như các phòng hát karaoke tại nhà. Trong số đó có thể kể đến Karaoke Lục Giác – Hà Nội, Karaoke Galaxy – Quảng Ninh, Bar Yên Bái, Mana Sky Lounge, phòng hát karaoke tại nhà ở Tô Ngọc Vân – Hà Nội,…

Karaoke Lục Giác do nội thất Quyền Anh thiết kế và thi công

Karaoke Galaxy – Quảng Ninh do nội thất Quyền Anh hoàn thiện

Mana Sky Lounge – Hà Nội do nội thất Quyền Anh thiết kế và thi công

Công ty TNHH Nội thất Quyền Anh nhận thiết kế và thi công trọn gói phòng hát karaoke, quán bar, lounge trên cả nước, đặc biệt là ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty TNHH Nội thất Quyền Anh là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín về mảng thiết kế và thi công nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm và 40+ các quán bar/karaoke nổi tiếng cũng như 50+ nội thất các căn hộ chung cư/nhà đất.

Công ty TNHH Nội thất Quyền Anh

Văn phòng đại diện: Tầng 7 số 77, phố Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 098.2222.466

Email: [email protected]

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, từ 9:00 đến 18:00.

Nguồn: https://noithatdatphat.com
Danh mục: Thi công phòng karaoke

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sofa Phòng Khách-Phòng Karaoke - Tiệm Nail Spa - Chuyên đóng bàn ghế Nail - Spa, Giường gội dưỡng sinh giá rẻ tại Xưởng
Chuyên cung cấp ghế sofa, bọc lại ghế Sofa các loại,đóng bàn ghế tiệm nail, giường gội đầu nội thất Nail Spa cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Tư vấn thiết kế báo giá thi công Shop Nail Spa trọn gói giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Zalo 0908.337.963 - 0938.986.801.